Bộ dụng cụ 6 món gắp đồ nóng chuyên dụng nhà bếp tiện lợi ( giao màu ngẫu nhiên)
5
179.000đ
89.000đ

Bộ dụng cụ 6 món gắp đồ nóng chuyên dụng nhà bếp tiện lợi ( giao màu ngẫu nhiên)

5
179.000đ
89.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
BGN
Mô tả sản phẩm

Bộ dụng cụ 6 món gắp đồ nóng chuyên dụng nhà bếp tiện lợi ( giao màu ngẫu nhiên)

Trong khi làm bếp như chưng, hấp, làm nóng thức ăn bằng đĩa, chén,bát nhiệt độ nóng sẽ làm cho tay mình bị bỏng khi phải dùng những dụng cụ không phù hợp.

Nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bà nội trợ 1 dụng cụ đó là bộ dụng cụ gắp nóng dùng nhà bếp bộ dụng cụ gắp nóng dùng nhà bếp chuyên dụng được thiết kế hiện đại và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng gắp tô, chén nóng mà không sợ bị bỏng. Bộ sản phẩm được thiết kế cùng tông màu giúp trang trí cho nhà bếp thêm đẹp.

- Với một đầu kim loại chắc chắn, tay cầm nhựa cách nhiệt, đầu kim loại có tác dụng giữ chặt vật thể, vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng, tay cầm cách nhiệt êm ái cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái và dễ sử dụng.

- Dụng cụ gắp nóng chuyên dụng là một vật không thể thiếu trong gian bếp xinh đẹp nha bạn, cho cuộc sống thêm tiện lợi và an toàn. nếu như bạn mua từng món tính ra giá sẽ cao thì này b có thể tiết kiệm được biết bao nhiêu nhờ bộ dụng cụ gắp nóng dùng nhà bếp Bộ hỗ trợ kẹp gắp nhà bếp gồm

_ 1 kẹp gắp đồ

_ 1 giá bung kẹp đĩa, tô, chén

_ 2 găng tay silicon

_ 2 lót nồi silicon

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế cho bạn dễ dàng sử dụng chế biến món ăn thật an toàn và tiện dụng. Chất liệu inox chắc chắn, bền đẹp cho bạn sử dụng lâu dài, an toàn cho người sử dụng.

Kiểu dáng hiện đại và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng gắp tô, chén nóng mà không sợ bị bỏng.

Tay cầm nhựa cách nhiệt, rất an, không lo bị phỏng tay trong quá trình sử dụng.

Kích thước sản phẩm: Như ảnh

Sản phẩm liên quan
Bán chạy
product-image
89.000đ
Kho : 100
Combo
Chat