Lọ đựng gia vị, dầu ăn, nước chấm bằng thủy tinh trong suốt kèm muỗng tiện lợi
5
79.000đ
39.000đ

Lọ đựng gia vị, dầu ăn, nước chấm bằng thủy tinh trong suốt kèm muỗng tiện lợi

5
79.000đ
39.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
HGV
Mô tả sản phẩm

Lọ đựng gia vị, đồ dùng nhà bếp bằng thủy tinh cao cấp kèm thìa xúc gia vị gắn liền trên nắp hộp thông minh

 

 

 

 

NẮP HŨ CÓ GIOĂNG CAO SU

Nắp hũ có giúp bảo quản gia vị trong điều kiện tốt nhất và tránh được sự xâm nhập của côn trùng hoặc vi khuẩn từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe, gắn liền trên nắp hộp tiện ích, gọn gàng, thiết kế nắp có gioăng cao chắc chắn chống đổ, có thể đựng các loại gia vị: dầu ăn, nước chấm, bột canh, hạt tiêu,...

 

 

CHẤT LIỆU THỦY TINH

Chất liệu thủy tinh "borosilicate" trong suốt, cao cấp, sạch an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn. Dễ dàng quan sát độ còn hết của gia vị trong hũ để tiếp thêm nhanh chóng không làm gián đoạn công việc nấu ăn của bạn. Việc phân loại gia vị cũng trở nên dễ dàng hơn với hũ gia vị thủy tinh này.

 

 

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Thiết kế hũ đựng gia vị thủy tinh đặt bàn thông minh, nắp kèm thìa dễ dàng nêm nếm gia vị. Đo lường, điểu chỉnh theo khẩu vị là đơn giản hơn bao giờ hết nếu lần nấu ăn trước chưa thành công. Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng khi đến giai đoạn nêm nếm mà phải với tay lấy thìa ở bên ngoài. Thìa kèm nắp vừa giúp tránh thất lạc trong khi sử dụng, bảo quản cho gia vị không chảy không vón cục lại không lo sơ ý quên đóng nắp làm đổ vỡ lọ gia vị.

 

 

 

Hũ đựng gia vị thủy tinh tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng

 

 

 

Đẹp thôi chưa đủ, còn phải tiện lợi và dễ sử dụng nữa!!!

Sản phẩm liên quan
Bán chạy
product-image
39.000đ
Kho : 400
Combo
Chat