Móc dán tường, dính tường trong suốt Siêu chắc, siêu chịu lực loại 10kg
5
10.000đ
2.000đ
80% giảm giá

Móc dán tường, dính tường trong suốt Siêu chắc, siêu chịu lực loại 10kg

5
10.000đ
2.000đ
80% giảm giá
Thông số sản phẩm
15Ei8IcD73
Mô tả sản phẩm

 

Combo 10 móc dán dính tường trong suốt siêu chắc chịu trọng tải lên tới 10 kg, móc treo tất cả các đồ vật trong căn nhà của bạn.

Không chỉ là là chiếc móc “thần thánh” dính “cả thế giới”, móc dính tường trong suốt giúp ngôi nhà bạn thêm ngăn nắp, gọn gàng, chìa khóa thông minh cho những ngôi nhà nhỏ hẹp.

CHÚ Ý: Sản phẩm chỉ thích hợp để dán lên trên bề mặt phẳng nhẵn như chất liệu gạch men, gỗ, kim loại, kính…

 

HOÀN TOÀN KHÔNG PHÙ HỢP DÁN TƯỜNG THẠCH CAO HAY CÁC BỀ MẶT NHÁM KÉM BẮT DÍNH !!!

Gia đình nhỏ của bạn có rất nhiều đồ đạc nhưng lại không biết treo ở đâu để tiết kiệm diện tích? Bạn muốn tận dụng mảng trống sau cửa hay tủ để treo nhưng lại ngại việc đóng đinh gây mất mỹ quan ?

sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật & đầy tính thẩm mỹ.

 

 

 

Combo 10 móc dán dính tường trong suốt siêu chắc chịu trọng tải lên tới 10 kg, móc treo tất cả các đồ vật trong căn nhà của bạn. Không chỉ là là chiếc móc “thần thánh” dính “cả thế giới”, móc dính tường trong suốt giúp ngôi nhà bạn thêm ngăn nắp, gọn gàng, chìa khóa thông minh cho những ngôi nhà nhỏ hẹp.

 

 

 

 

Công dụng: Dùng móc dính lên tường để treo các đồ vật trong gia đình như: dụng cụ nhà bếp ( xoong, nồi, chảo….) dụng cụ nhà tắm ( cốc, khăn…) và các vật dụng khác: treo điều khiển ti vi, điều hòa… không gian sống thêm gọn gàng, ngăn nắp.

 

 

 

 

Sản phẩm không cần đóng đinh, khoan, đục khoét làm hư hỏng tường, keo dinh 3M cao cấp có độ dính cao dán dính được trên các bề mặt nhẵn mịn như tường, kính, nhựa, thủy tinh…

Sản phẩm hữu dụng, tiện lợi, và có tác dụng trang trí cũng như thẩm mỹ cao.Là sản phẩm đã trở nên rất quen thuộc với người phụ nữ trong việc sắp xếp nhà cửa gọn gàng và sạch sẽ hơn.Là giải pháp tiết kiệm không gian hữu hiệu cho những ngôi nhà nhỏ.

 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:LÀM SẠCH VÀ KHÔ RÁO BỀ MẶT CẦN DÁN. GỠ LỚP CHE SAU LƯNG RA. DÁN DỨT KHOÁT LÊN BỀ MẶT TƯỜNG VÀ MIẾT THẬT KỸ. ĐỢI ÍT NHẤT3 GIỜĐỂ KEO DÍNH TRƯỚC KHI SỬ DỤNG.

 

CHÚ Ý: Sản phẩm chỉ thích hợp để dán lên trên bề mặt phẳng nhẵn nhưchất liệu gạch men, gỗ, kim loại, kính…

HOÀN TOÀN KHÔNG PHÙ HỢP DÁN TƯỜNG THẠCH CAO HAY CÁC BỀ MẶT NHÁM KÉM BẮT DÍNH !!!

Sản phẩm liên quan
Bán chạy
Chat